Tại Triệu Lâm chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Mỗi khách hàng là một viên gạch góp phần xây dựng lên sự phát triển của công ty. Với phương châm chỉ bán hàng chính hãng đảm bảo chất lượng, hàng mới 100% nên chúng tôi luôn cố gắng để người tiêu dùng, để quý khách hàng khi mua hàng tại Triệu Lâm đều tin tưởng và an tâm sử dụng những sản phẩm mà công ty cung cấp.

 

Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng đổi đèn sưởi nhà tắm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi, gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

 

Một số quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng như sau:

 

1. Quý khách được đổi trả hàng nếu thoản mãn các yêu cầu sau:

 

- Sản phẩm chỉ được đổi trong vòng 7 ngày kể từ khi giao hàng

 

- Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Công ty hoặc của nhà sản xuất.

 

- Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của Công ty hoặc của nhà sản xuất.

 

- Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…

 

- Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)

 

- Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

 

2. Trường hợp Quý khác sẽ không được đổi trả hàng khi:

 

- Quý khách tự ý tháo lắp, sửa chữa, thay đổi cấu trúc máy…

 

- Quý khách vận hành không đúng theo chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.

 

- Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

 

- Sản phẩm như bị rách bao bì, trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ,…

 

3. Quy trình và thủ tục đổi trả

 

- Khi có yêu cầu đổi trả hàng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của Công ty (Số hotline: 0466 750 510 – 0912 915 936) hoặc thông qua đại lý phân phối được ủy Quyền về mã hàng muốn đổi trả hoặc gửi thông tin yêu cầu qua email trieulamcorp@gmail.com.Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ Quý khách và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm và cách để đổi hàng cụ thể.

 

- Sau khi nhận được thông tin của Quý khách chúng tôi sẽ tiến hàng xác định sự cố, lỗi thực tế. Nếu máy hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

 

- Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày làm việc tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

 

Quý khách hàng tham khảo:

>>>> Đèn sưởi nhà tắm Hans bảo hành 1 năm

>>>> Đèn sưởi nhà tắm Kottmann bảo hành 3 năm

>>>> Đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo hành 10 năm

>>>> Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen

 

( Nguồn: Triệu Lâm )