Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là loại đèn được thiết kế chuyên dụng dùng cho nhà tắm, đèn ứng dụng công nghệ ánh sáng hồng ngoại để sưởi ấm có tác dụng sưởi ấm tức thì, không đốt cháy oxy, không gây khô da, có tác dụng tốt với sức khỏe, tác dụng làm đẹp và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về xương khớp. Đèn sưởi nhà tắm mang lại những hiệu quả to lớn và thiết thực cho cuộc sống con người giúp phần nào giảm bớt những phiền toái do mùa đông mang lại. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc đèn sưởi nhà tắm được cấu tạo như thế nào? bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

 

Cấu tạo của đèn sưởi nhà tắm Hans

 

Một chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt cần phải có các tiêu chuẩn vượt trội về chất lượng nguyên liệu, được sự kiểm định chặt chẽ từ các chuyên gia kiểm định, cấu tạo của đèn sưởi nhà tắm Hans thực ra cũng rất đơn giản:

 

1. Phần thân đèn

 

Được  trang bị tiêu chuẩn chống xước IPX2 chống chập điện

 

♦ Đèn sưởi được thiết kế là sản phẩm chuyên dụng dùng trong nhà tắm – nơi có môi trường luôn ẩm thấp nên nguyên liệu sản xuất đèn là nguyên liệu nhựa cao cấp 100% giúp đèn chống xước, chịu nhiệt độ lớn do đèn tỏa ra đồng thời giúp đèn được bảo vệ bởi sự tác động của môi trường bên ngoài

 

♦ Với những loại đèn sưởi của Trung Quốc hay hàng giả, hàng nhái mẫu mã của đèn không được đẹp, tinh tế thân đèn được làm từ nguyên liệu kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị biến dạng, còn co thể gây nguy hiểm cho người sử dụng: cháy nổ, chập điện

 

2. Bóng hồng ngoại

 

Bóng đèn được coi là “trái tim” của đèn sưởi, đây là phần tạo ra nhiệt lượng và làm ấm không khí trong phòng tắm, Bên trong bóng đèn sưởi nhà tắm có tráng một lớp bạc để có thể hắt tối đa nhiệt độ của bóng hướng về phía người sử dụng.

 

 

Bóng đèn sưởi hồng ngoại bạc

 

Dòng đèn sưởi bóng trắng: Đèn sưởi nhà tắm Hans bảo hành 1 năm

 

 

Bóng đèn sưởi hồng ngoại vàng

 

Dòng bóng hồng ngoại vàng: 

 

>>>> Đèn sưởi nhà tắm Kottmann bảo hành 3 năm

 

>>>> Đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo hành 10 năm

 

♦ Bóng đèn được sản xuất từ nguyên liệu thủy dày tinh cao cấp có tác dụng chống cháy nổ, ngoài ra với bóng hồng ngoại vàng còn được trang bị công nghệ Kott – Godel , được tráng một lớp kim cương nhân tạo chống chói mắt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp bóng đèn bền bỉ với thời gian. Một bóng đèn thường có tuổi thọ lên đến 2000h đồng hồ một con số thật ấn tượng.

 

♦ Bóng đèn hoạt động theo nguyên lý ánh sáng của mặt trời phát ra ánh sáng hồng ngoại không chứa tia cực tím, không hại da rất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi

 

► Ngoài ra một số model sản phẩm còn tích hợp thêm hệ thống quạt gió, tạo nóng bằng hệ thống tản nhiệt bền, chất lượng cao và có hẹ thống quạt thooit khí nóng ra ngoài, ngoài chức năng sưởi ấm bằng 2 bóng sưởi còn có thêm chức năng thổi gió mùa đông, thổi gió mát mùa hè.

 

Tham khảo các sản phẩm mới nhất của Hans tại: http://densuoiheizen.com/

 

 

( Nguồn: Triệu Lâm )